Trí Việt - công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

tri viet decor

Lịch sử hình thành Trí Việt Decor

 • Được thành lập từ năm 2010, Trí Việt Decor ban đầu là một xưởng sản xuất các loại giường ngủ, ghế ăn, bàn ghế sofa, tủ áo,…
 • Với kinh nghiệm từ việc sử dụng các công nghệ sản xuất nội thất và thi công các dự án vừa và nhỏ, Trí Việt Decor phát triển mạnh mẽ để trở thành 1 thương hiệu ngành tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc với các dự án nội thất văn phòng, Căn hộ, Shop, Showroom, Penhouse, Khách sạn, Resort & Spa…
 • Được định vị trở thành thương hiệu nội thất hàng đầu, chuyên cung cấp trọn gói các gói thầu “chìa khóa trao tay” từ khâu tư vấn chọn mặt bằng đến thiết kế, thi công, lắp đặt và cung cấp nội thất hoàn thiện. Trí Việt Decor không chỉ chú trọng đến khâu thiết kế mà còn tập trung chuyên môn kỹ thuật cao trong sản xuất và thi công để đáp ứng các gói thầu tiêu chuẩn cao của thị trường hiện nay.

Sứ mệnh & Tầm nhìn – Trí Việt Decor

 • Con người là yếu tố đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc hình thành và phát triển Trí Việt Decor.
 • Chúng tôi dựa vào sức mạnh tập thể của những người trẻ đầy nhiệt huyết, luôn nghiêm túc trong công việc, luôn chấp nhận thất bại và vươn lên từ sự lắng nghe.
 • Được định vị là thương hiệu nội thất hàng đầu, chuyên cung cấp trọn gói gói thầu “chìa khóa trao tay” từ tư vấn chọn mặt bằng đến thiết kế, thi công lắp đặt và cung cấp nội thất hoàn thiện. Trí Việt Decor không chỉ chú trọng khâu thiết kế mà còn có kỹ thuật chuyên môn cao trong sản xuất và thi công để đáp ứng các gói thầu tiêu chuẩn cao của thị trường hiện nay.
thiet ke spa
thiet ke spa
aspa tri viet
gia tri cot loi tri viet

Giá trị cốt lõi – Trí Việt Decor

“Chất lượng – Tin cậy – Luôn đổi mới – Hợp tác – Hiệu quả” là giá trị chính và cốt lõi mà Trí Việt Decor luôn hướng tới để mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Dụng cụ thẩm mỹ Trí Việt chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của Quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình về thiết kế thi công nội thất, đặc biệt là thiết kế spa, thẩm mỹ viện.

Thông tin về Dụng cụ thẩm mỹ Trí Việt:

 • Văn phòng:15/21 Phạm Văn Hai, P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 62 77 88 99

   

 • Hotline: 0989 4444 77 – 0909 567 087

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết:

Dưới đây là một số bài báo tiêu biểu về Trí Việt Decor: