Trí Việt - công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Lịch sử hình thành Trí Việt Decor

  • Được thành lập từ năm 2009, Trí Việt Decor ban đầu là một xưởng sản xuất các loại nội thất và các công trình nội thất v.v…Từ năm 2012 Công ty Trí Việt đã sử dụng các máy móc hiện đại để phục vụ sản xuất nội thất cho ngành Spa, từ đó chúng tôi đã có được các khách hàng lớn tin tưởng giao các công trình như Thiết kế Thẩm mỹ viện KeangNam Korea, Thi công thẩm mỹ viện Siam, cùng lúc đó Trí Việt vẫn phục vụ thi công các dự án vừa và nhỏ. Với phương châm lấy chất lượng làm giá trị hàng đầu Trí Việt Decor phát triển mạnh mẽ để trở thành 1 thương hiệu Top ngành tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc và với các dự án như là Thiết kế spa, Thiết kế thẩm mỹ viện, Thi công nội thất spa, cung cấp nội thất spa v.v….
  • Được định vị trở thành thương hiệu nội thất spa hàng đầu, chuyên cung cấp trọn gói các gói thầu “chìa khóa trao tay” từ khâu tư vấn chọn mặt bằng đến thiết kế, thi công, lắp đặt và cung cấp nội thất hoàn thiện. Trí Việt Decor không chỉ chú trọng đến khâu thiết kế mà còn tập trung chuyên môn kỹ thuật cao trong sản xuất và thi công để đáp ứng các gói thầu tiêu chuẩn cao của thị trường hiện nay.

Sứ mệnh & Tầm nhìn – Trí Việt Decor

  • Con người là yếu tố đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc hình thành và phát triển Trí Việt Decor.
  • Chúng tôi dựa vào sức mạnh tập thể của những người trẻ đầy nhiệt huyết, luôn nghiêm túc trong công việc, luôn chấp nhận thất bại và vươn lên từ sự lắng nghe.
  • Được định vị là thương hiệu nội thất hàng đầu, chuyên cung cấp trọn gói gói thầu “chìa khóa trao tay” từ tư vấn chọn mặt bằng đến thiết kế, thi công lắp đặt và cung cấp nội thất hoàn thiện. Trí Việt Decor không chỉ chú trọng khâu thiết kế mà còn có kỹ thuật chuyên môn cao trong sản xuất và thi công để đáp ứng các gói thầu tiêu chuẩn cao của thị trường hiện nay.
  • Chúng tôi có nguồn nhân lực trẻ nhiệt huyết và sáng tạo – Chúng tôi tự tin thực hiện mọi trọng trách mà khách hàng đã giao thầu – Trí Việt decor
thiet ke spa
aspa tri viet
gia tri cot loi tri viet

Giá trị cốt lõi – Trí Việt Decor

“Chất lượng – Tin cậy – Luôn đổi mới – Hợp tác – Hiệu quả” là giá trị chính và cốt lõi mà Trí Việt Decor luôn hướng tới để mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Dụng cụ thẩm mỹ Trí Việt chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của Quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình về thiết kế thi công nội thất, đặc biệt là thiết kế spa, thẩm mỹ viện.

Thông tin về Dụng cụ thẩm mỹ Trí Việt:

  • Văn phòng     : 168/1 Đặng Văn Ngữ, P.14, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
  • Xưởng sx       : C12/17 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM
  • Điện thoại       : (028) 62 77 88 99
  • Hotline            : 0989 4444 77 – 0909 567 087

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết:

Dưới đây là một số bài báo tiêu biểu về Trí Việt Decor: